Chào mừng bạn đến với Everon Hà Nội!

Gối định hình everon

Thương hiệu: | Mã SP:
1.169.000₫ 1.299.000₫
GỐI ĐỊNH HÌNH EVERON Gối định hình Everon Giấc ngủ ngon là một trong các nhân tốt để có được cuộc sống hạnh phúc. Sản phẩm gối định hình thực sự là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0964779106 để được tư vấn miễn phí

GỐI ĐỊNH HÌNH EVERON

Gối định hình Everon

Giấc ngủ ngon là một trong các nhân tốt để có được cuộc sống hạnh phúc. Sản phẩm gối định hình thực sự là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay, giúp đem lại cho bạn giấc ngủ ngon đúng chuẩn.

Đau vai gáy là tình trạng xảy ra phổ biến hiện nay, đặc biệt ở những người lao động nặng nhọc, dân văn phòng, người mắc các bệnh về xương khớp,….Sản phẩm gối định hình là một sản phẩm tốt và phù hợp cho những người  có triệu chứng bị thoát vị đĩa đệm, cột sống cổ, giúp phòng chống triệu chứng cổ rùa. Gối có chức năng điều chỉnh phù hợp với hình dáng cơ thể, đồng thời giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Sử dụng chất liệu ruột 100% condensed memory foam, chất liệu vỏ Knitted CVC, cho bạn trải nghiệm cảm giác thoải, dễ chịu khi sử dụng.

Sản phẩm dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Chỉ giặt vỏ ngoài gối, không giặt ruột bên trong bởi có thể làm biến đổi hình dạng
  • Không giặt lố vỏ trong và gối mút. Khoảng 3-4 tháng nên phơi dưới bóng râm.
  • Không bẻ cong, làm biến dạng sản phẩm.
  • Không đặt gối lên đệm điện hoặc nệm sưởi quá nóng bởi thuộc tính sản phẩm có thể bị thay đổi.

--------

Dưới đây là GIẤY CHỨNG NHẬN HỢP QUY của sản phẩm "Gối định hình Everon", được cấp bởi Trung tâm Giám định - Chứng nhận sản phẩm, Viện Nghiên cứu Dệt May:

>> Xem thêm: Đệm bông ép everon